ร้าน Monte Carlo สุดยอดความโมเดิร์น ในบรรยากาศสุดสบาย

บทความ

หากต้องมาการ เที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศสุดชิล ในย่านรามอินทราแล้วละก็ ครั้งหนึ่งก็ควรมาที่ Monte carlo ร้านเหล้าที่ชื่อดังย่านรามอินทรา เขตลาดพร้าว โดยตัวร้านนั้นที่ทั้งบรรยากาศนั่งชิลสบายๆ หรือจะเป็นห้องคาราโอแกะให้เหล่าขาร้องเพลงก็ยังมาสนุกกันได้ หรือสำหรับคนที่กระเป๋าหนา ทางร้านก็ยังมีเหล่า Coyoty มาแดนซ์ให้ดูเพลินๆ ตาอีกด้วย อยู่ที่คุณแล้วละว่าอยากจะได้รับประสบการณ์แบบไหนกลับไป
โดยในบรรยากาศภายในร้านนั้นจะเน้นให้ความรู้สึกทันสมัยสไตล์โมเดิร์นที่มี ทั้ง สระน้ำ และความเลียบหรูของบรรยากาศร้าน รวมไปถึงพื้นที่สำหรับให้เหล่าผู้ชื่นชอบในเสียงเพลงมาเต้นกันให้สุดเหวี่ยง ถ้าหากคุณต้องการได้รับความรู้สึกสบายๆ มองหนุ่มสาวเพลิน ทางร้านก็ยังมีโต๊ะเก้าอี้ให้คุณได้นั่งดื่มเพลินๆ ด้วยราคาที่สบายกระเป๋าของท่านอย่างแน่นอน โดยทางร้านจำกัดผู้มีอายุ 21 ปีขึ้นไปเท่านั้นที่อนุญาตเข้ามาสนุกสนานกัน
ซึ่งหากคุณชื่น ชอบในการเที่ยวสีสันกลางคืน ด้วยบรรยากาศที่แปลกใหม่เน้นความหรูหรา เรียบง่าย และหากยังไม่พอคุณยังเพลินตาไปกับสาวๆ และเสียงเพลงที่จะมามอบความสนุกให้กับเหล่าขาเที่ยวกลางคืนเราก็มี โดยเวลาเปิดของทางร้านตั้งแต่ 2 ทุ่ม ถึงตี 4 ซึ่งจะทำให้คุณสนุกประทับได้อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย อาหารสไตล์อิตาเลียนและไทยผสมผสานกันอย่างลงตัว ซึ่งเน้นออกแบบยกเพดานให้สูงขึ้นเพื่ออากาศถ่ายเทไม่อึดอัดอีกด้วย อีกทั้งยังมีดนตรีสดในโซน Outdoor ทั้งแต่ 2 ทุ่มเกือบตี 1 เรียกได้มีความว่าหลากหลายในด้านความบันเทิงอย่างมาก
โดนเส้นทางร้านนั้นอยู่บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม รามอินทรา 19 เขตลาดพร้าว การเดินทางสะดวกรถไม่ติด มีที่จอดรถให้อย่างกว้างขวางหลายคัน หรืออาจจะโทรสอบถามหมายเลขทางร้าน 0-2538-8000 , 0-9729-09669 ได้ตลอดเวลาทำการ