ร้านห้องสมุด หนึ่งในห้องสมุดที่คุณจะไม่ได้อ่านหนังสือ

บทความ

หากพูดถึง ซอยมหาดไทยแล้ว หลายคนคงเข้าใจตรงกันว่าต้องไปสนุกสุดเหวี่ยงกันอย่างแน่นอน ด้วยภายในซอยที่เต็มไปด้วยร้านเหล้าและสถานบันเทิงมากมายตั้งแต่หัวซอยยัน ท้ายซอย สามารถเลือกร้านได้อย่างไม่ซ้ำต่ออาทิตย์แน่นอน และแน่นอนวันนี้ผมอยากจะมาแนะนำหนึ่งในร้านสุดมันส์ในซอยมหาดไทย หรือจะบอกว่าคับคั่งไปด้วยผู้คนที่สุดก็ไม่ผิดนัก มีชื่อว่า “ร้านห้องสมุด” แค่ได้ยินชื่อก็แนวแล้วใช่ไหมล่ะ ดังนั้นเราจะมาบอกถึงความแนวและความสนุกภายในห้องสมุดแห่งนี้ให้ฟัง
ถ้าคุณคิดจะลองเที่ยวสถานบันเทิงหรือร้านเหล้าในซอยมหาดไทยละก็ เราอยากจะขอแนะนำร้านแรกที่อยากให้ได้ลองนั้นก็คือ ร้านห้องสมุด รับรองได้เลยว่าการเที่ยวราตรีภายในซอยมหาดไทยของคุณจะได้ผิดหวังอย่างแน่ นอน ด้วยความแปลกใหม่และมีโซนรองรับสำหรับผู้ที่มีความชื่นชอบต่างกัน โดยจะมีทั้งโซน out door และ in door
เริ่มจากในโซน out door ที่มีบรรดาโต๊ะเก้าอี้ ไม่เบียดเสียดและพื้นที่โล่งกว้าง บวกกับดนตรีสดของเหล่านักร้องที่จะพาคุณผ่อนคลายจากการทำงาน รวมถึงโต๊ะพลูให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการแทงพลูและบริการจากพนักงานที่ เอาใจใส่อย่างดี ดังนั้นแค่โซน out door ก็เพียงพอที่จะให้คุณผ่อนคลายและนั่งได้ทั้งคืน
แต่หากใครที่ ไม่ชื่นชอบในการนั่งในที่โล่งและมีเพลงที่เบาๆ เพลินๆ คุณยังสามารถย้ายเข้ามายังโซน in door หรือที่เรียกว่าภายในห้องสมุดแห่งนี้ได้ ภายในห้องสมุดที่นี้ออกแบบอย่างทันสมัยไม่ซ้ำใคร ด้วยน้ำตกที่นำมาติดตั้งไว้หลังเวทีแสดงสด พ่วงด้วยแสงไฟที่ทำให้คุณสนุกอย่างไม่รู้ลืม และแน่นอนทางร้านได้เน้นความโปร่งสบาย เพื่อไม่ให้รู้สึกอึดอัดอีกด้วย ด้วยความที่ใหญ่ของภายในห้องสมุดแห่งนี้ ยังแบ่งโซนไว้สำหรับนั่งคุยหรือนั่งแดนซ์อีกด้วย
ดังนั้นหากใครอยากจะมาห้องสมุดที่สุดแหวกแนวแห่งนี้ เดินทางมาได้เลยที่ ซอยมหาดไทย ถนนรามคำแหง ตัวร้านจะอยู่กลางๆ ซอยหน่อย ซึ่งให้เปิดในเวลา 20.00 ถึง 22.00 น.