ปาร์ตี้สุดสบาย ในบรรยากาศสุดหรูที่ร้าน Alpaca

บทความ

วันนี้เราอยาก จะมาแนะนำร้านที่ไว้สำหรับนั่งกันสบายๆ เพลินๆ ยานลาดพร้าวอย่าง Alpaca โดยตัวร้านนั้นจะอยู่ใน ซอยลาดพร้าว-วังหิน 71 โดยตัวร้านนั้นสังเกตได้ง่ายๆ หากเข้ามาในซอยไม่กี่เมตร ภายในร้านมีพื้นที่กว้างขวางสะดวกสบาย บรรยากาศเย็นสบายชิลๆ และมีเมนูอาหารมากมาย ไม่ใช่แค่จำหน่ายเหล้าและเบียร์เท่านั้น รวมไปถึงโซนที่ไว้สำหรับครอบครัวมาถ่ายรูปเล่นด้วย เรียกได้ว่านัดเพื่อนสังสรรค์ก็ได้ พาครอบครัวมาทานข้าวก็ดี
การออกแบบตัวร้านทำได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำที่กว้างขวางและไม่อึดอัด แถมยังมีมุมถ่ายรูปมากมายอย่างเช่น ถ่ายคู่กับสัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำร้านอย่างอัลปากา หรือจะเป็นของเล่นสำหรับเด็กๆ ก็ยังมี และด้วยเมนูอาหารที่มากมายราคาไม่แพง จึงทำให้ร้านอัลปากาได้รับความนิยมในละแวกนั้นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวมารับประทานอาหารค่ำก็สามารถพาเด็กๆ มาได้ ซึ่งทางร้านรองรับลูกค้าได้หลายรูปแบบ ไม่ได้เจาะจงแค่กลุ่มวัยรุ่นและคนวัยทำงานเท่านั้น
ซึ่งโดยส่วนตัว นั้นก็เคยไปสังสรรค์กับบรรดาเพื่อนๆ อยู่บ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด ทางร้านก็ยังมีโปรโมชั่นสำหรับเจ้าของวันเกิดอีกด้วย และบ่อยครั้งมีการนัดเพื่อนๆ มาพูดคุยสังสรรค์กันเพราะด้วยบริการที่ดี และราคาไม่แพงบวกกับวิวสวยๆ ของทางร้านทำให้ผมรู้สึกชื่นชอบ และคุ้มค่าในความประทับใจ ซึ่งผมเองนั้นชื่นชอบมุมถ่ายรูปของทางร้านที่มีมากมายเช่น ถ่ายคู่กับสัตว์อย่าง อัลปากา และสิ่งที่ประทับใจอีกอย่างนั้นก็คืออาหารที่รสชาติอร่อยและราคากำลังพอดี มากครับ ดังนั้นหากใครอยากจะไปลองรับประทานอาหารค่ำในบรรยากาศสบายๆ ก็ลองไปหัวค่ำหน่อยนะครับ
โดยตัวร้านจะเปิดตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึง ตี 1 ครับ ร้านตั้งอยู่ที่ ถนนวังหิน ซอยลาดพร้าว-วังหิน 71 ทำการสังเกตได้โดยง่าย หรือมองหาคำว่า Alpaca View ครับ