หากใครที่กำลังมองหาร้านเหล้าอยู่ได้ทั่งคืนโดยที่ไม่ต้องไปต่อร้านอื่น ทางร้าน 3 วัน 2 คืนนี้สามารถจัดให้ได้อย่างใจต้องการ ด้วยมุมสบายๆ นั่งสังสรรค์กับเพื่อนๆ หรือหากเบื่อก็สามารถโยกย้ายไปมุมแดนซ์มันๆ ด้วยเพลงจาก DJ ที่จะมามอบความสนุกให้ก็ยังได้ ซึ่งเรียกได้ว่าร้านเดียวก็สนุกสนานได้ทั้งคืนอย่างแน่นอน โดยตัวร้านตั้งอยู่ที่ ลาดพร้าววังหิน 71 ถนนวังหิน เขตลาดพร้าว เปิดให้บริการตั้งแต่ 1 ทุ่ม - ตี 2
    แน่นอนด้วยราคาที่เบาสบายกระเป๋า จึงทำให้ 3 วัน 2 คืนได้รับความนิยมจากขาเที่ยวราตรีอย่างมาก โดยเฉพาะวันหยุด เสาร์ - อาทิตย์ที่พูดได้ง่ายๆ ว่า ถ้าหากไม่จองโต๊ะไว้ก่อนละก็รับรองได้เลยว่าหาโต๊ะยากแน่นอน ซึ่งในจุดนี้ยังไม่พูดถึงภายในผับที่ไว้สำหรับขาแดนซ์ โดยเฉพาะด้านนอกนั้นก็มีทั้งดนตรีสดที่จะมาให้ความบันเทิงแก่ผู้ที่มาเที่ยวด้วยเหมือนกัน ต่อมาหากใครที่ไม่ชื่นชอบในบรรยากาศที่สบายๆ คุยเพลิน ทางร้านก็ยังมีมุมเตรียมพร้อมให้สำหรับขาไฟทั้งหลาย โดยภายในนั้นจะมีทั้ง DJ มาบรรเลงซาวด์ดนตรีสดๆ ทั้งคืน รวมไปถึงไฟผับที่เพิ่มความสนุกสนานอีกด้วย และไม่ต้องห่วงเรื่องราคาค่าเสียดาย ซึ่งค่าอาหารและค่าเครื่องดื่มนั้นโดยส่วนใหญ่อยู่ในราคากลางๆ และไม่แพง เพราะสำหรับคนที่ไม่ต้องการเสียเงินเยอะ แต่ได้รับผลตอบแทนคุ้มค่าจะต้องถูกอดถูกใจอย่างแน่นอน
ซึ่งสำหรับผมแล้ว โดยส่วนตัวชื่นชอบที่จะไปนั่งชิลๆ คุยเฮฮากับเพื่อนๆ มากกว่า ดังนั้นจึงไม่เคยที่เข้าไปยืนเต้นเลย แต่เหตุผลที่ชอบมานั่งดื่มเบียร์ร้านนี้ก็เพราะต้องยอมรับตรงๆ เลยว่าอาหารของทางร้านถูกปากมาก และแถมยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย (แต่ภายหลังรู้มาว่าทางร้านไม่ได้ทำอาหารเองแต่สั่งมาจากร้าน Alpaca ที่อยู่ติดกันนั้นเอง) และด้วยบรรยากาศที่มองไปทางไหนก็เพลินตาด้วยผู้คนมากมาย และโล่งปลอดโปร่งไม่รู้สึกอึกอัดคับแคบเลยแม้แต่น้อย รวมไปถึงมุมถ่ายรูปมากมาย เรียกได้ว่าต้องตกให้เป็นร้านที่ถูกอกถูกใจที่สุดร้านหนึ่งเลยสำหรับผม

3 วัน 2 คืน ร้านเดียวก็ให้ความบันเทิงได้อย่างครบวงจร

ร้าน Monte Carlo สุดยอดความโมเดิร์น ในบรรยากาศสุดสบาย

ร้านที่น่าสนใจอื่นๆ

ปาร์ตี้สุดสบาย ในบรรยากาศสุดหรูที่ร้าน Alpaca

ร้านห้องสมุด หนึ่งในห้องสมุดที่คุณจะไม่ได้อ่านหนังสือ

Route 66 ร้านเหล้าสุดไฮโซย่านอาร์ซีเอ

แจ่มบาร์ เกษตร - นวมินทร์ นั้นมีอะไรดีคนถึงนิยมไปกัน

ร้าน Safe House นั้นมีอะไรดีผู้คนถึงชอบไป

ร้าน Nunglen ย่านเอกมัยนั้นดีอย่างไรถึงเป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่น

ร้านนิทานก่อนนอน รามอินทรา นั้นดีอย่างไรคนถึงชอบไปกัน

Funky Villa ทองหล่อ ที่วัยรุ่นส่วนใหญ่คุ้นเคยกันนั้นดีอย่างไรคนถึงได้นิยมไป

ร้านตะเกียงนั้นเป็นร้านเหล้าแนวอะไร

ร้าน Muse ท่องหล่อ ลองไปสักครั้งแล้วคุณจะติดใจ

ร้าน โรงสุราสภาดิน เกษตร-นวมินทร์ เป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่นจริงหรือ

Slim Rca ผับดังย่านห้วยขวางที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

กินเหล้าสบายๆ นั่งกันแบบชิวๆ

ร้านเหล้าในฝันที่ใครหลายคนชื่นชอบ

ร้านเหล้าในอุดมคติของทุกคน

สีสันแห่งราตรีที่ใครๆ ก็ไม่อาจลืม

ร้านเหล้าที่พร้อมความสนุกไปยันเช้าต้อง Noir ซอยมหาดไทยเลยครับ

มหาดไทยซอยแห่งความสุขยามค่ำคืน